30.6 C
Thành phố Hồ Chí Minh
Tháng Bảy 24, 2024
Tin tức

Có nên đi du học nghề spa ở nước ngoài?

Có nên đi du học nghề spa ở nước ngoài?

Du học nghề spa hay các ngành chăm sóc sắc đẹp ở nước ngoài hiện đang là một hình thức khá phổ biến. Việc du học nghề sẽ giúp bạn tiếp cận được với nhiều kiến thức hiện đại từ các nước tiên tiến, nhờ vậy cơ hội việc làm hay xây dựng sự nghiệp sau khi về nước cũng rộng mở hơn.

Lý do nên du học nghề spa ở nước ngoài

Ngành spa làm đẹp hiện là ngành đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Tuy nhiên, so với nhiều nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc… thì vẫn còn thua xa. Do đó việc học nghề spa tại các nước tiên tiến sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho tương lai.

– Học viên tiếp thu được rất nhiều kiến thức làm đẹp

Đây chính là lợi ích đầu tiên của việc du học nghề spa ở nước ngoài. Bạn sẽ được học nhiều kiến thức mới mẻ, đa dạng mà các khóa học trong nước hiện vẫn chưa cập nhật được. Bên cạnh đó là các phương pháp làm đẹp hiện đại giúp bạn có được tay nghề giỏi sau khi đào tạo.

– Mang đến nhiều cơ hội phát triển trong tương lai

Sở hữu một tấm bằng quốc tế với lượng kiến thức phong phú, cơ hội việc làm với mức thu nhập cao hay tự mở cơ sở spa để kinh doanh riêng luôn rộng mở hơn bao giờ hết. Sau khi du học nghề spa, bạn cũng có nhiều cơ hội xây dựng danh tiếng cho bản thân, có thể trở thành một chuyên gia trong ngành, một chủ spa giỏi giang hoặc chuyên viên đào tạo spa.

– Giúp bạn nâng cao kỹ năng về nhiều mặt

Được tiếp xúc và học hỏi tại một môi trường hiện đại sẽ giúp bạn mở mang kiến thức và phát triển toàn diện kỹ năng. Đi du học cũng là cách trải nghiệm cuộc sống, khiến cho bản thân vui vẻ và cuộc sống phong phú hơn.

Điều kiện cần khi muốn du học nghề spa

Khác với đăng ký học nghề spa tại các trường nghề trong nước chỉ cần trên 15 tuổi là được, để du học nghề spa thì bạn cần đáp ứng nhiều điều kiện khác nhau. Cụ thể:

– Có bằng tốt nghiệp THPT là một điều kiện bắt buộc, dù không giới hạn độ tuổi hay giới tính.

– Có giấy khám sức khỏe đủ tiêu chuẩn, không mắc các bệnh truyền nhiễm hoặc bệnh có khả năng lây nhiễm như viêm gan B, C, hen suyễn…

– Những người có tiền án, tiền sự không được đi du học nghề.

Nếu đủ các điều kiện trên, bạn chỉ cần nộp đơn đăng ký học tại trường nghề mong muốn ở nước ngoài. Sau khi có giấy tờ nhập học thì chuẩn bị passport, xin Visa là xong. Nhưng trên hết, hãy chuẩn bị cho mình vốn ngoại ngữ tốt bởi vì chương trình học không bằng tiếng Việt đâu nhé. Nếu như có rào cản ngoại ngữ thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc tiếp thu kiến thức của bạn khiến cho quá trình học nghề spa không như ý.

Làm sao để có thể du học nghề spa?

Hiện nay, để có thể du học nghề spa tại nước ngoài thì sẽ có 2 cách: Một là tự túc, hai là thông qua học bổng của các trường đào tạo thẩm mỹ trong nước.

Hình thức du học nghề spa tự túc sẽ tốn rất nhiều chi phí, do đó đây là hình thức chỉ thích hợp cho những ai có điều kiện kinh tế dư giả. Còn nếu có ước muốn được học nghề spa ở nước ngoài nhưng không có nhiều chi phí, bạn có thể cố gắng giành lấy các suất học bổng của những trường thẩm mỹ trong nước.

Hiện nay, rất nhiều trường đào tạo thẩm mỹ tại Việt Nam có liên kết với các trường thẩm mỹ quốc tế tại Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản… Mỗi khóa học sẽ có một số suất học bổng nhất định dành cho những học viên xuất sắc. Bạn có thể nắm lấy cơ hội này để đi du học nghề nước ngoài và nâng cao trình độ cho bản thân.

Một trong những cơ sở đào tạo thẩm mỹ uy tín trong nước mà bạn có thể đăng ký chính là Dr. Ánh Academy. Mỗi khóa học, Dr. Ánh sẽ dành 3 suất học bổng sang bệnh viện Yanhee Thái Lan và 2 suất sang Singapore cho 5 học viên xuất sắc nhất. Thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với Dr. Ánh theo những hình thức dưới đây nhé!

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: [email protected]

Hotline: 0988.222.922

Bài viết liên quan

Arista 7150S Đặc tính và những lợi ích chính

admin

Ngành cơ khí chế tạo máy là gì? Cần trang bị những gì khi theo học?

admin

Sự thật Sàn gỗ Janmi có tốt không? Giá bao nhiêu? năm 2022 | Janhome

admin

Leave a Comment