30.6 C
Thành phố Hồ Chí Minh
Tháng Bảy 24, 2024
Giáo dục

Có nên học nghề phun xăm tại các học viện spa?

Có nên học nghề phun xăm tại các học viện spa?

Phun xăm thẩm mỹ là một trong những nghề làm đẹp mang đến thu nhập ổn định và đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Các khóa học phun xăm tại học viện spa được đăng ký nhiều do đảm bảo được chất lượng đào tạo và có nhiều quyền lợi dành cho các học viên.

Học viện spa đào tạo chuyên nghiệp và bài bản

Lý do đầu tiên vì sao nên học nghề phun xăm tại các học viện spa chính là chất lượng đào tạo. Sẽ không có bất kỳ nơi nào có thể đào tạo chuyên nghiệp ngành nghề phun xăm như các học viện hay trường dạy nghề thẩm mỹ, spa. Nơi đây là nơi chuyên về đào tạo chuyên sâu các ngành nghề làm đẹp.

Khi học nghề tại đây, học viên sẽ được giảng dạy theo một lộ trình bài bản và khoa học. Quá trình học có hỗ trợ của giáo trình chuyên nghiệp và đội ngũ giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, học viên sẽ tiếp thu được kiến thức nhanh chóng và rèn luyện được tay nghề vững chắc.

Thời gian đào tạo chỉ kéo dài khoảng 2 tháng

Mong muốn của hầu hết các bạn theo học nghề phun xăm chính là học việc nhanh chóng để có thể đi làm kiếm thu nhập ổn định lo cho cuộc sống. Nhưng nếu tự học phun xăm hay vừa học vừa làm thì thời gian sẽ kéo dài rất lâu. Trong khi chất lượng lại không thể so sánh với việc học tại các học viện spa.

Thông thường, một khóa học phun xăm thẩm mỹ tại các học viện spa chỉ kéo dài 1,5 – 2 tháng. Trong thời gian này bạn sẽ tập trung hoàn toàn cho việc học. Sau khi học xong sẽ đủ tiêu chuẩn để bắt đầu công việc ngay với một mức thu nhập tại các thẩm mỹ viện hoặc cơ sở phun xăm.

Dễ xin việc và có thu nhập cao hơn

Lý do tiếp theo mà bạn nên đăng ký học phun xăm tại các học viện đào tạo thẩm mỹ chính là nơi đây sẽ cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học/chứng chỉ hành nghề cho các học viên sau khi học. Theo quy định, để hành nghề hoặc mở cơ sở phun xăm thì giấy chứng nhận hành nghề là không thể thiếu. Khi được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường, học viên sẽ trải qua quá trình thẩm định tay nghề, đủ tiêu chuẩn mới có thể hành nghề phun xăm.

Với các chứng chỉ này, cơ hội tìm kiếm việc làm tại các thẩm mỹ viện hay hệ thống phun xăm thẩm mỹ lớn cũng nhiều hơn. Bạn dễ dàng thuyết phục được nhà tuyển dụng, nhận được mức lương xứng đáng và có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Học viện spa luôn có các chính sách hỗ trợ học viên

Ngày càng có nhiều cơ sở dạy nghề thẩm mỹ hay học viện spa mọc lên trên khắp toàn quốc. Nhờ thế, chúng ta sẽ dễ dàng tìm thấy được các cơ sở gần nhà và phù hợp với điều kiện, tiêu chí đề ra. Sự cạnh tranh giữa các trung tâm cũng mang đến rất nhiều quyền lợi dành cho các học viên. Chẳng hạn như tại Dr. Ánh Academy, các học viên được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ như:
Cam kết việc làm 100% cho các học viên sau học, do đó bạn không lo sợ thất nghiệp hay khó khăn khi xin việc làm sau khi học.

Chính sách hỗ trợ trả góp học phí không lãi suất, giảm bớt gánh nặng tài chính gây ra.

  • Tài trợ học bổng đào tạo ở nước ngoài cho những học viên xuất sắc nhất khóa học
  • Hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa.

Với các chính sách này, chỉ cần bạn có niềm đam mê với nghề phun xăm thì có thể hoàn toàn yên tâm theo học mà không lo ngại những vấn đề khó khăn xung quanh.

Để có thể tìm hiểu cụ thể hơn về khóa học phun xăm thẩm mỹ tại học viện spa, bạn hãy xem thêm tại đây nhé. Nếu cần tư vấn trực tiếp, hãy liên hệ với Dr. Ánh Academy theo các thông tin sau:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://danhgiachuyensau.net/mach-ban-cac-buoc-skincare-chuan-sau-khi-nan-mun/

https://danhgiachuyensau.net/hoc-chuyen-sau-ve-da-online-co-hieu-qua-khong/

Bài viết liên quan

Giải đáp thắc mắc xung quanh khóa học quản lý spa

admin

2022 rồi, có nên du học ngành sư phạm hay không?

admin

Cùng Thanh Giang “Gỡ rối” bảng chữ cái tiếng Nhật cho người mới học

admin

Leave a Comment