28.9 C
Thành phố Hồ Chí Minh
Tháng Bảy 24, 2024
Tin tức

Những ai nên học tư vấn thẩm mỹ? Học ở đâu?

Những ai nên học tư vấn thẩm mỹ? Học ở đâu?

Tư vấn thẩm mỹ hay chính là nhân viên tư vấn spa là công việc thiên về giao tiếp nên yêu cầu cao về các kỹ năng mềm. Cũng chính vì vậy nên không phải ai cũng phù hợp với công việc này dù mức thu nhập rất hấp dẫn. Vậy những ai nên đăng ký học tư vấn thẩm mỹ, nên học ở đâu để đảm bảo chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tư vấn thẩm mỹ là kỹ năng nên có khi theo nghề spa

Để vận hành một spa phát triển bền vững thì cần có nhiều bộ phận khác nhau, chẳng hạn như: Tư vấn viên spa, kỹ thuật viên spa, quản lý spa, lễ tân… Mỗi một bộ phận sẽ có một nhiệm vụ khác nhau và những yêu cầu khác nhau khi tuyển dụng. Trong đó, tư vấn viên spa là bộ phận đầu tiên tiếp xúc với khách hàng và đại diện cho hình ảnh của spa nên có yêu cầu cao về ngoại hình, kỹ năng giao tiếp.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các bộ phận khác không cần đến kỹ năng này. Thực tế thì tất cả những người làm nghề dịch vụ đều cần có khả năng giao tiếp với khách hàng. Nhất là nhân viên làm việc tại spa. Kỹ năng giao tiếp sẽ giúp bạn phục vụ khách hàng tốt hơn, chốt được nhiều sản phẩm để tăng thu nhập cho bản thân.

Hiện nay, yêu cầu tuyển dụng nhân viên spa của các hệ thống spa lớn cũng ngày càng khắt khe hơn. Bên cạnh các tiêu chí chính, những người có tác phong chuyên nghiệp và kỹ năng tư vấn khách hàng luôn được ưu tiên lựa chọn.

Vậy những ai nên học tư vấn thẩm mỹ?

Khóa học tư vấn thẩm mỹ hướng đến 2 nhóm đối tượng: Học để làm nghề và học để nâng cao bản thân. Đây là khóa học có thời gian đào tạo khá ngắn, chủ yếu tập trung vào phát triển các kỹ năng còn thiếu cho học viên, chi phí học cũng không cao. Vậy nên nó được khuyến khích cho tất cả những người đang theo nghề spa. Cụ thể như:
– Những người đang muốn học tư vấn thẩm mỹ để trở thành một chuyên viên tư vấn spa chuyên nghiệp, có thể tự xin việc làm tại các cơ sở thẩm mỹ lớn.
– Các tư vấn viên spa đang làm việc nhưng cảm thấy kiến thức và kỹ năng của bản thân chưa đủ đáp ứng cho nhu cầu của công việc, cần học thêm.
– Các bạn kỹ thuật viên spa bị hạn chế về giao tiếp và yếu kém kỹ năng tư vấn. Học thêm khóa học này giúp bạn trở nên tự tin hơn và có thể chốt sale để tăng thu nhập.
– Các quản lý spa, chủ spa muốn học thêm về cách nắm bắt tâm lý khách hàng, cách tư vấn, thuyết phục, chốt sale hiệu quả để nâng cao bản thân.

Nên học tư vấn thẩm mỹ ở đâu?

Những năm gần đây, chất lượng nhân lực của ngành spa đang không ngừng được cải thiện, số lượng các cơ sở chuyên đào tạo nghề spa thẩm mỹ cũng ngày càng nhiều. Đây chính là nơi mà bạn có thể tìm thấy những khóa học nghề lẫn khóa học nâng cao kỹ năng cho bản thân khi theo nghề spa.

Tuy nhiên, bạn cần phải xem xét thật cẩn thận để tránh đăng ký phải nơi kém chất lượng. Tư vấn thẩm mỹ là khóa học thiên về kỹ năng, vậy nên quan trọng nhất là giảng viên đào tạo và hình thức đào tạo phải mang đến hiệu quả. Hãy lựa chọn các cơ sở đào tạo có đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, là các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn khách hàng. Chương trình đào tạo cũng đầy đủ nội dung và học viên được thực hành thật nhiều để rèn luyện và phát triển các kỹ năng còn yếu kém.

Một trong những địa chỉ học tư vấn thẩm mỹ uy tín mà bạn có thể tham khảo chính là Dr. Ánh Academy. Khóa học tư vấn thẩm mỹ của Dr. Ánh chỉ kéo dài khoảng 3 – 5 ngày, sau khi học bạn có thể tự tin tư vấn và chốt sale với khách hàng một cách chuyên nghiệp. Dr. Ánh cam kết học viên được đào tạo bài bản và kèm cặp kỹ lưỡng, mỗi lớp không quá 7 học viên. Thời gian học cũng chiếm hơn 80% là thực hành xử lý tình huống tái lập dựa trên thực tế, nhờ vậy học viên không bị nhàm chán và tiếp thu kiến thức nhanh.

Để tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể xem tại đây. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ theo những hình thức sau:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]  
Hotline: 0988.222.922
 

https://danhgiachuyensau.net/tu-van-hoc-vien-dao-tao-nghe-spa-uy-tin-tai-tphcm/

https://danhgiachuyensau.net/hoc-nghe-spa-tai-hoc-vien-tham-my-dr-anh-co-tot-khong/

Bài viết liên quan

Lưu ý khi sử dụng đèn thả bàn ăn cho phòng bếp key44

admin

Căng chỉ collagen có tốt không? Căng chỉ collagen có ảnh hưởng sức khỏe không?

admin

5 điều cần lưu ý khi mua đồng hồ đôi chính hãng

admin

Leave a Comment