27.3 C
Thành phố Hồ Chí Minh
Tháng Bảy 22, 2024
Nội thất

Những ưu điểm mà bộ cửa hiện đại có được so với các dòng cửa truyền thống

Những ưu điểm mà bộ cửa hiện đại có được so với các dòng cửa truyền thống

Với việc được ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại vào trong quy trình sản xuất, vật liệu cấu tạo nên những bộ cửa hiện đại đã có những ưu điểm vượt bậc mà các hệ cửa truyền thống không thể mang lại. Chính điều này đã khiến cho hệ cửa hiện đại được yêu thích và sử dụng phổ biến như hiện nay

Những ưu điểm mà bộ cửa hiện đại có được so với các dòng cửa truyền thống

Mẫu cửa nhôm cao cấp

Nhắc đến những bộ cửa hiện đại, bạn sẽ nghĩ ngay đến các sản phẩm cửa được làm từ vật liệu hiện đại cao cấp như nhựa lõi thép gia cường, nhôm xingfa cao cấp, kính cường lực, kính an toàn…Mỗi mẫu cửa đều có những ưu nhược điểm riêng, đáp ứng cho nhu cầu lắp đặt ở các vị trí khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung các mẫu cửa này đều đem đến những ưu điểm cơ bản sau:

1.Khả năng cách âm, cách nhiệt vượt bậc

Đây là ưu điểm nổi trội của hệ cửa hiện đại, bởi với cấu tạo kín khít, cách bộ phận của cửa được sắp xếp, cấu tạo một cách khoa học, phù hợp, mỗi bộ phận đều có vai trò và tác dụng riêng, đảm bảo độ kín khít, chắc chắn cho cả hệ cửa.

Ngoài ra, chính nhờ độ kín khít, ngoài việc tạo ra được khả năng cách âm, hệ cửa này còn giúp tạo ra được khả năng cách nhiệt hiệu quả. Đặc biệt phát huy ưu điểm vượt bậc nhất của tính năng này đó chính là những không gian sử dụng điều hòa, bởi việc sử dụng các hệ cửa hiện đại sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền điện từ việc hạn chế lượng nhiệt thoát ra khi sử dụng điều hòa.

=> Xem thêm Các mẫu cửa nhựa lõi thép dành cho cửa đi được sử dụng nhiều nhất

2.Có độ bền và tuổi thọ cao theo thời gian sử dụng

So với các dòng cửa truyền thống, các hệ cửa nhôm xingfa, cửa nhựa lõi thép, cửa kính cường lực có ưu điểm đó chính là không cong vênh, co ngót, không giãn nở trong suốt thời gian sử dụng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không sợ lắp đặt những mẫu cửa hiện đại ở những vị trí ẩm ướt, tiếp xúc trực tiếp với khí hậu bên ngoài như những mẫu cửa truyền thống.

3.Mẫu cửa hiện đại có sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, hệ cửa

Những ưu điểm mà bộ cửa hiện đại có được so với các dòng cửa truyền thốngMẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp

Với mỗi mẫu cửa sẽ có những kiểu dáng, quy cách khác nhau, tuy nhiên đa phần các hệ cửa này đều có rất nhiều quy cách đóng mở.

Đối với hệ cửa nhựa lõi thép bạn có thể sử dụng hệ cửa mở quay, mở lùa cho cả hệ cửa đi và hệ cửa sổ.

Đối với hệ cửa nhôm xingfa, mẫu cửa mở quay, mở trượt, xếp trượt là những mẫu cửa được sử dụng làm hệ cửa đi, còn hệ cửa sổ được sử dụng hệ cửa mở lùa, mở hất, mở quay

Ngoài ra, nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về các mẫu cửa khác, vui lòng xem thêm tại website: adoor.vn

=> Xem thêm Ý tưởng trang trí đám cưới độc đáo

=> Xem thêm Ý tưởng trang trí cây thông Noel cho lễ Giáng sinh

=> Có thể bạn quan tâm cửa abs

Bài viết liên quan

Sàn gỗ công nghiệp 12mm thích hợp cho không gian nội thất nào?

admin

15 mẫu ốp tường cực đẹp, cực sang nhà nào cũng nên lựa chọn

admin

Sự thật Sàn gỗ Janmi có tốt không? Giá bao nhiêu? năm 2022 | Janhome

admin

Leave a Comment