27.3 C
Thành phố Hồ Chí Minh
Tháng Bảy 22, 2024
Công nghệ

Top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Android tốt nhất

Hiện nay hai ông lớn Android và iOS đang cùng nhau thống trị các dòng điện thoại với kho ứng dụng đầy đủ với mọi loại phần mềm. Và có vẻ như Apple đang thắng thế bởi lượng software phong phú hơn và có chất lượng cao hơn. Tuy vậy, nếu xét riêng những ứng dụng chỉnh sửa ảnh thì các sản phẩm trên Android không hề thua  iOS. Và sau đây là top 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại tốt nhất mà chúng ta cài ngay vào điện thoại chạy hệ điều hành Android của mình.

1. PicSay

Một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại tuyệt nhất của  Android. PicSay có khả năng cân bằng lại Color cho sát với thực tế, cắt ghép ảnh, chèn thêm chữ vào trong ảnh, tạo tiêu đề.

Thậm chí ứng dụng còn hỗ trợ một loạt những hiệu ứng đặc biệt như làm biến dạng vật thể, điểm khác biệt bằng ánh sáng… Ngoài ra phần mềm này còn hỗ trợ thao tác trực tiếp trên ảnh lưu ở thẻ nhớ ngoài chứ không nhất thiết phải copy vào bộ nhớ trong.

2. PicsArt – Photo Studio

Không hổ danh là Studio, phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại này tỏ ra cực kỳ đầy đủ cho việc chỉnh sửa ảnh trên hệ điều hành Android. PicsArt có hết tất cả những tính năng để cân bằng Màu sắc và ảnh sáng, chỉnh lại khung hình, viết chữ, cắt, xoay,…

Đồng thời ứng dụng còn hỗ trợ sẵn một loạt những hiệu ứng đặc biệt như vintage, HDR, hoạt hình, đồ chơi, biến ảnh thành tranh vẽ chì, tranh màu nước, biến ảnh màu thành Đen trắng…

Người dùng tha hồ lựa chọn một trong vô số phương thức mà phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại này cung cấp để làm cho bức ảnh của mình trở nên lung linh hơn.

3. Photoshop Express

Adobe đã tạo ra một thế hệ rút gọn của phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Photoshop trên PC với cái tên Photoshop Express dành cho phần mềm điện thoại chạy hệ điều hành Android.

Ứng dụng này cung cấp cho chúng ta những công cụ đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích như: cắt, ghép hình, xoay chiều, chỉnh sửa độ sáng cũng như Color và chèn hiệu ứng đặc biệt vào ảnh.

Photoshop Express cũng có thể cài đặt và sử dụng dễ dàng trên những chiếc android tablets.

4. Camera ZOOM FX

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại tuyệt vời này cho phép bạn chèn tới hơn 40 hiệu ứng đặc biệt vào hình ảnh của mình. Đồng thời nó còn có bộ công cụ rất hữu dụng với chức năng phóng to hình, xử lý ảnh bị vỡ, chỉnh lại cân bằng sáng, hỗ trợ chống rung, tạo khung viền…

Một điều tuyệt vời nữa của Camera ZOOM FX là nó được hỗ trợ bởi những mạng xã hội ảo là Facebook và Twitter. Vì vậy người tiêu dùng có thể up hình trực tiếp lên đó đồng thời gắn thẻ địa điểm một cách dễ dàng dàng.

5. PhotoFunia

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại PhotoFunia sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng khác biệt và thú vị khi chỉnh sửa ảnh.

Ứng dụng này cung cấp tới 150 cảnh nền để người dùng tuỳ ý ghép vào, tạo ra nhiều bức ảnh rất vui nhộn. Có điều cần lưu ý khi sử dụng PhotoFunia, đó là phần mềm này ứng dụng điện toán đám mây. Do đó chúng ta cần phải có kết nối internet thì mới có thể dùng được ứng dụng để chỉnh sửa hình ảnh.

Trên đây là 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại được đánh giá tốt nhất trên hệ điều hành android. Vậy tại sao chúng ta không thử tải về để tạo ra những bức hình lung linh hơn nhỉ.

Xem thêm

Bài viết liên quan

Bạn có biết cách phân biệt tivi HD và full HD

admin

Top màn hình tương tác giá tốt, đáng mua nhất 2023

admin

Màn hình IPS giá rẻ chính hãng bảo hành 3 năm

admin

Leave a Comment