27.3 C
Thành phố Hồ Chí Minh
Tháng Bảy 22, 2024
Tin tức

Suy nghĩ về việc bắt đầu dự án sơn sàn nhà để xe epoxy đầu tiên của bạn

Khi mọi người nghĩ đến việc cải tạo một không gian nhà để xe, nó có vẻ như là một quá trình rất khó khăn để đảm nhận; Nếu bạn đã chọn một giải pháp epoxy để tiết kiệm tiền, nó có thể còn đáng sợ hơn nữa. Tại Epoxy tín phát, chúng tôi biết cách tốt nhất để bắt đầu quá trình chỉ là thực hiện từng bước một. Khi bạn đã bắt đầu quá trình bằng cách thực hiện nghiên cứu của mình và tìm kiếm tất cả các lựa chọn sàn khác nhau, dự trù ngân sách và định giá tất cả sẽ là bao nhiêu, hãy lên kế hoạch bố trí thiết kế nhà để xe của bạn và thu thập tài liệu của bạn – bắt đầu cài đặt của bạn. Tất nhiên, những gì bạn cần làm để bắt đầu phụ thuộc vào loại sàn bạn sẽ lắp đặt. 

>> Bài viết liên quan: Sơn Epoxy là gì ?

Chúng tôi đang tập trung vào các giai đoạn đầu của việc áp dụng lớp phủ sàn nhà để xe cụ thể. Sự khởi đầu của quá trình này xứng đáng với toàn bộ bài viết của nó bởi vì nếu bạn mắc lỗi trong quy trình chuẩn bị cho lớp phủ sàn nhà để xe, điều đó có thể có nghĩa là cần phải thực hiện lại quy trình và trả tiền cho việc sửa chữa đắt tiền. Dưới đây là hướng dẫn toàn diện về cách bắt đầu quá trình cài đặt lớp phủ nhà để xe mới của bạn. 

Kiểm tra sàn nhà

Lớp phủ sàn nhà để xe chỉ hoạt động nếu chúng có thể liên kết với bê tông. Nếu bê tông bị nhiễm dầu, mỡ, sáp, silicon, phụ gia bê tông như các hợp chất bảo dưỡng, chất phá vỡ liên kết, chất làm cứng hóa học, chất trám được áp dụng trước đây, sơn cũ hoặc nếu bê tông có vấn đề về độ ẩm, lớp phủ bạn dự định thêm vào sẽ không dính. Đây là lý do tại sao trước tiên bạn cần kiểm tra các tầng để tìm hiểu trạng thái của chúng nếu lớp phủ thậm chí có thể dính vào sàn như hiện tại và nếu không, bạn sẽ cần phải chuẩn bị loại nào. 

Kiểm tra chất bịt kín hiện có trước đây, các hợp chất bảo dưỡng, dầu mỡ, dầu và các vật liệu khác. Nếu những thứ này có mặt, chúng sẽ làm cho sàn quá dày cho lớp sơn lót xâm nhập. Sử dụng nước có hiệu quả trong việc thử nghiệm cho những điều này. Nếu hạt nước nổi lên trên bề mặt, điều đó có nghĩa là nó được niêm phong. Nếu điều này xảy ra, bạn biết bạn sẽ cần phải thực hiện các bước để loại bỏ các tài liệu hiện có trước đó. 

Bạn cũng sẽ cần phải kiểm tra độ ẩm có thể có. Nếu một bề mặt được phủ trong khi có hơi ẩm bị khóa trong bê tông, nó sẽ không đi đến đâu và sẽ dẫn đến hiện tượng sủi bọt và cong vênh sẽ làm tổn hại đến liên kết và khiến toàn bộ dự án thất bại. Khóa trong độ ẩm đó cũng đảm bảo sự phát triển của nấm mốc dưới chân. Có một số cách để kiểm tra độ ẩm – bạn có thể sử dụng bộ dụng cụ canxi clorua, máy đo độ ẩm tương đối hoặc, bạn có thể thực hiện kiểm tra epoxy với các vật tư tại nhà liên quan đến băng keo và tấm nhựa trong. Bạn sẽ cắt tấm nhựa trong, dán nhựa vào bê tông bằng cách sử dụng băng keo chắc chắn, đợi 48 giờ và sau đó kiểm tra nhựa để xem có hơi ẩm nào ở bên trong không. 

Chuẩn bị bề mặt sàn nhà để xe

Bước tiếp theo sau khi thử nghiệm là loại bỏ hoàn toàn các chất gây ô nhiễm khỏi bề mặt sàn nhà để xe. Đây là chìa khóa để đảm bảo rằng ứng dụng lớp phủ của bạn không bị lỗi. Đảm bảo bước này được thực hiện chính xác sẽ cho phép lớp phủ xuyên qua bê tông và liên kết với bề mặt đúng cách. 

Bây giờ câu hỏi là làm thế nào để chuẩn bị bề mặt? Phần lớn các bề mặt sẽ cần mài cơ học hoặc khắc axit. Máy mài cơ học thổi qua các chất gây ô nhiễm trên bề mặt bê tông như phụ gia bê tông, bất kỳ dấu vết nào của chất bịt kín trước đó, v.v. 

Với axit etch, còn gọi là axit Muriatic / axit hydrochloric có nghĩa là mài mòn bề mặt, bạn trộn axit theo tỷ lệ 3 hoặc 4: 1 với nước trong xô nhựa (không phải kim loại, vì nó sẽ ăn mòn) – hãy chắc chắn để thêm axit vào nước và không phải là cách khác, vì bắn tung tóe có thể gây thương tích nghiêm trọng. Bạn sẽ cần mặc đồ bảo hộ như găng tay, áo dài tay, kính bảo hộ, khẩu trang, v.v … Hãy chắc chắn rằng nếu có bất kỳ loại dầu / mỡ nào có trên sàn trước khi khắc, bạn sử dụng chất tẩy nhờn để loại bỏ nó; loại bỏ vật cản và làm sạch sàn kỹ lưỡng. Khi áp dụng axit, hãy chắc chắn sử dụng bình tưới hoặc bình xịt để phân phối đều trên sàn nhà. Bạn phải cho phép axit phản ứng với sàn trong 2-15 phút. Bạn sẽ biết nó hoạt động nếu nó mở các lỗ xốp trong bê tông, đều trên toàn bộ không gian. 

Có một lựa chọn dễ dàng hơn cho những người sẽ áp dụng bộ dụng cụ epoxy polyurea hoặc chất rắn cao. Eco-etch là một giải pháp axit đơn giản, an toàn hơn, không ăn mòn kim loại và ít nguy hiểm hơn khi làm việc. Nó là một thay thế cho axit muriatic thông thường. Các perk được thêm vào là ít công việc hơn – sản phẩm này cũng làm sạch nhẹ sàn nhà khi nó khắc. Đối với chất rắn 100%, nên mài. 

Nếu bạn cảm thấy rằng sàn epoxy của nhà bạn bắt đầu trông không bắt mắt và bị hao mòn, thì đó có thể là thời điểm thích hợp để lắp đặt sàn epoxy mới. Bất kể lý do để chuyển đổi cửa hàng hoặc nhà để xe, nếu bạn sử dụng epoxy, bạn sẽ tốt hơn nhiều. Bạn sẽ không chỉ tiết kiệm tiền bạc, công sức và thời gian của mình mà bạn còn được hưởng khoản đầu tư của mình trong nhiều năm. Đối với sản phẩm epoxy chất lượng tốt nhất và cài đặt thích hợp liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Hotline: 0966055006

>> Xem thêm:

https://danhgiachuyensau.net/trang-phuc-o-khu-vuc-linh-thieng-tai-bali/

https://danhgiachuyensau.net/nhung-dieu-can-biet-ve-den-led-panel-600×600/

Bài viết liên quan

Những lý do vì sao thiết bị Switch Cisco 2960X lại được ưa chuộng trên thị trường

admin

Tiêu Chí Đánh Giá Để Chọn Mua Máy Bơm Vữa Đa Năng Graco Toughtek F340e

admin

Bật mí những mặt hàng kinh doanh kiếm lời nhanh nhất 2022

admin

Leave a Comment