26.2 C
Thành phố Hồ Chí Minh
Tháng Bảy 21, 2024
Công nghệ

Top 3 những phần mềm quản lý kho siêu hiệu quả hiện nay

Quản lý kho hàng là một trong những công việc quan trọng nhất trong kinh doanh. Bất cứ sự cố nào về thiếu hụt hay dư thừa hàng xảy ra cũng gây ra tác động không nhỏ cho doanh nghiệp. Vì vậy việc các các doanh nghiệp áp dụng các phần mềm quản lý kho vào quá trình kinh doanh là cực kỳ cần thiết. Vậy bạn đã biết phần mềm nào hoạt động hiệu quả chưa, cùng tham khảo bài quyết sau đây để có nhiều sự lựa chọn hơn nhé.

Tổng quan về phần mềm quản lý kho

Phần mềm để quản lý kho là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì phần mềm để quản lý kho là một hệ thống tự động, giúp quản lý các hoạt động thường ngày của kho. Phần mềm này giúp người dùng thu thập, trữ hàng tồn kho, chọn các mặt hàng cần thiết và theo dõi các mặt hàng cần vận chuyển.

Vì sao phần mềm quản lý hàng tồn kho nên được áp dụng trong doanh nghiệp?

Trước đây khi khoa học kỹ thuật chưa phát triển thì việc quản lý kho hoàn toàn được thực hiện thủ công bằng sức người. Việc này làm mất rất nhiều công sức và khiến doanh nghiệp phải chịu một khoản chi phí rất cao. Đồng thời phương pháp quản lý kho hàng thủ công này cũng có thể dẫn đến tình trạng sai sót trong việc kiểm tra, quản lý.

Nhưng hiện tại, các phần mềm quản lý kho ra đời đã giúp doanh nghiệp phần nào giải quyết được những khó khăn trong quá trình quản lý kho hàng. Hệ thống quản lý kho tự động sẽ giúp các nhân viên trong việc lập kế hoạch, chỉ đạo và kiểm soát các nguồn nhân lực hiện có để tối ưu hóa quá trình hoạt động. Ghi lại toàn bộ các chuyển động của các mặt hàng trong kho một cách chi tiết và cụ thể nên tỷ lệ xảy ra sai sót là cực kỳ thấp.

3 phần mềm quản lý kho tốt nhất hiện tại 

Perfect Warehouse

Perfect Warehouse là phần mềm quản lý kho được thiết kế vô cùng đơn giản, với giao diện bằng tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Nó giúp chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát được sản phẩm và nguyên liệu được nhập vào kho một cách dễ dàng và hiệu quả. Với những chức năng vượt trội của mình thì vào năm 2011, Perfect Warehouse đã nhận được chứng nhận Sao Khuê về phần mềm chất lượng.

KiotViet

KiotViet cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người làm kinh doanh. Với việc ứng dụng phần mềm quản lý kho này vào thực tế thì quá trình quản lý kho của các chủ doanh nghiệp trở nên vô cùng đơn giản đơn giản. Nó giúp kiểm soát tồn kho thông qua các chỉ số được cập nhật thời gian thực, hỗ trợ các nghiệp vụ bán hàng như tạo hóa đơn, đặt hàng,… quản lý hóa đơn bán hàng,…

Sapo

Trong các phần mềm quản lý kho thì Sapo có lẽ là phần mềm nổi bật nhất. Với hơn kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phần mềm quản lý bán hàng, Sapo đã thành công xây dựng được một vị trí vững chắc trong lòng khách hàng với những tính năng vượt trội:

  • Theo dõi được hàng tồn kho theo từng chi nhánh khác nhau.
  • Quản lý chiết khấu xuất, nhập kho.
  • Thiết lập các báo cáo chi tiết theo ngày, tháng, quý, năm.
  • Có khả năng đồng bộ tự động trên nhiều kênh khác nhau.

Ngoài ra Sapo còn được thiết kế giao diện cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với tất cả các loại hình doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ kể cả các hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

Với các tính năng ưu việt của mình, tin chắc rằng phần mềm quản lý kho Sapo sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho người sử dụng. Qua đó có thể phần nào giải quyết được nỗi lo về các khoản chi phí phải chi ra để quản lý kho của doanh nghiệp.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Bài viết liên quan

Tại sao iPhone 6 không bắt được wifi? Cách giải quyết như thế nào?

admin

Các loại dây sạc iPhone Anker và cách chọn

admin

Thuê chạy SPSS Xử Lý Định Lượng

admin

Leave a Comment