30.6 C
Thành phố Hồ Chí Minh
Tháng Bảy 24, 2024
Tin tức

Truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 20: Nhóc con và quả báo phần 2

Nhóc con và quả báo phần 2 là tiêu đề chương thứ 20 bộ truyện tranh manga Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh hay hoặc Jujutsu Kaisen tiếng Việt tại đây: Jujutsu Kaisen

Nội dung truyện tranh Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến chap 20

Nanami giải thích rằng khả năng của anh ta tạo ra những điểm yếu trên kẻ thù mà anh ta chém ra, ngay cả với thanh kiếm được băng bó của mình. Anh ta hỏi liệu Yuji trẻ có đang chú ý không, nhưng anh ta đang cố gắng tập trung vào lời nguyền của kẻ thù. Nanami nói thêm rằng tiết lộ một kỹ thuật cho kẻ thù, sức mạnh có thể cải thiện dựa trên các điều kiện. Sử dụng mặt sau của thanh kiếm được bọc lại của mình, Nanami tấn công các điểm tiếp xúc của một trong những lời nguyền.

Ảnh bìa truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 20

Khi một lời nguyền được giải quyết, Yuji sẽ tập trung vào lời nguyền còn lại. Anh ấy nhớ lại quá trình luyện tập với Gojo sensei và học được từ anh ấy rằng năng lượng bị nguyền rủa của anh ấy có một chút trễ thời gian. Gojo đã dạy Yuji sử dụng thời gian trễ để thực hiện một cú đấm truyền lời nguyền thành một đòn tấn công kép có tên là “Divergent Fist”.

Sử dụng chiêu thức đặc trưng mới được phát triển của mình, Yuji tiêu diệt lời nguyền còn lại bằng một cú đấm được gia cố bằng tác động kép của năng lượng bị nguyền rủa của mình. Nanami âm thầm chú ý đến tiềm năng đáng kinh ngạc của Yuji và thừa nhận rằng anh ấy hiểu lý do tại sao Satoru Gojo lại thu nhận anh ấy.

Nanami chém qua điểm yếu của mục tiêu trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 20

Nanami đột nhiên nhận ra điều gì đó không đúng về những lời nguyền này và quyết định chụp ảnh chúng để hiển thị trong đó. Anh ấy bảo Yuji ngừng tấn công và cho anh ấy xem bức ảnh. Họ báo cáo những phát hiện của mình cho Bác sĩ Shoko Ieiri và biết được rằng đây là những người cũ đã bị biến đổi cơ thể bởi năng lượng bị nguyền rủa.

Cả hai nạn nhân đều bị giết vì cú sốc của việc sửa đổi của họ và bằng cách nào đó đã được ban cho khả năng sử dụng năng lượng bị nguyền rủa giống như một linh hồn bị nguyền rủa. Bác sĩ đảm bảo với Yuji rằng anh ta không chịu trách nhiệm về cái chết của họ sau khi giải thích tất cả những phát hiện của cô.

Divergent Fist của Yuji trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 20

Yuji rất buồn vì cái chết của họ bất chấp, thu hút sự quan tâm của Nanami. Nanami phỏng đoán rằng những thứ còn sót lại từ rạp chiếu phim nhằm mục đích thu hút chúng ra ngoài. Anh ta nói rằng kẻ thù của họ rất giỏi và nhiệm vụ sắp tới sẽ không dễ dàng. Mặc dù vậy, Yuji và Nanami đã ra tay để chấm dứt bất kỳ ai đã làm điều này.

Trong khi đó, trong cống ngầm sâu bên dưới thành phố Kawasaki, Junpei gặp thủ phạm. Linh hồn bị nguyền rủa đã biến hóa các nạn nhân, Mahito, giải thích với Junpei rằng đồng loại của hắn được sinh ra từ năng lượng tiêu cực của loài người. Một hình ảnh sợ hãi được nhiều người chia sẻ có thể sinh ra “linh hồn báo thù trong tưởng tượng” nhưng Mahito nhận xét rằng hệ thống này thật nông cạn. Mahito khẳng định mọi người sợ thiên tai nhất và sự tiêu cực hướng vào họ đã tạo ra những linh hồn bị nguyền rủa mạnh mẽ mà Mahito gọi là bạn của mình.

Bác sĩ Leiri tiết lộ rằng những lời nguyền này từng là con người trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 20

Junpei hỏi Mahito được sinh ra từ đâu. Mahito trả lời rằng anh ấy được sinh ra từ sự căm ghét mà mọi người dành cho nhau.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Jujutsu Kaisen tại địa chỉ bên dưới đây:

Nên làm gì khi gặp lỗi chuột cảm ứng laptop ?

Bổ sung ngay những mẫu đồng hồ G-Shock Protection có họa tiết đặc biệt

Bài viết liên quan

Thuê cốp pha định hình đạt tiêu chuẩn ở đâu?

admin

Vì sao nam giới nên sở hữu 1 chiếc đồng hồ thể thao Casio?

admin

4 kinh nghiệm vàng giúp bạn chọn mua biệt thự liền kề chất lượng

admin

Leave a Comment