Công nghệ,  Giáo dục,  Nội thất,  Tin tức

Kế hoạch di chuyển văn phòng được thực hiện như thế nào?

Trước khi chuyển văn phòng đến địa điểm mới, thì doanh nghiệp, công ty cần lên kế hoạch cụ thể, chi tiết, nhằm mục đích thuận tiện trong quá trình chuyển văn phòng. Vì vậy, kế hoạch di chuyển văn phòng được nhiều người quan tâm.

Cách lập kế hoạch di chuyển văn phòng

Kế hoạch di chuyển văn phòng một cách tỉ mỉ và cụ thể, thì mọi việc trở nên đơn giản, và không mất nhiều thời gian, cũng như không làm ảnh hưởng đến công việc. Đồng thời sẽ hạn chế tối đa sự cố phát sinh trong quá trình chuyển văn phòng, giúp doanh nghiệp, công ty hoạch toán chi phí một cách cụ thể, và tiết kiệm.

Các bước lập kế hoạch di chuyển văn phòng như sau:

– Bước 1: Liệt kê chi tiết số lượng đồ đạc, thiết bị văn phòng cần chuyển. Vì vậy, khi lập danh sách, bạn nên cần xác định những đồ đạc nào cần chuyển đến trước, đồ nào chuyển đến sau, hay món đồ nào cần thanh lý, đồ nào bỏ đi để giảm bớt gánh nặng. Cũng như tiết kiệm thời gian đóng gói.

– Bước 2: Sắp xếp các giấy tờ, tài liệu quan trọng vào các thùng, có ghi chú  rõ ràng, vừa đảm bảo an toàn cũng như đến địa điểm văn phòng mới tìm dễ hơn.

– Bước 3: Nếu công ty của bạn quyết định chuyển văn phòng tự túc. Do các nhân viên trong công ty làm mà không thuê dịch vụ ở bên ngoài, thì phải có sự phân công rõ ràng.

– Bước 4: Lập sơ đồ chi tiết về vị trí sắp xếp đồ đạc, thiết bị tại văn phòng mới, sẽ rút ngắn thời gian sắp xếp, tránh nhầm lẫn.

– Bước 5: Sau khi chọn được ngày giờ đẹp để chuyển văn phòng, bạn hãy in bản kế hoạch di chuyển văn phòng, để phát cho từng nhân viên trong công ty, để họ nắm rõ.

Chuyển văn phòng trọn gói tại sao không?

Mặc dù đã có một kế hoạch di chuyển văn phòng hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn hãy hình dung ra công việc chuyển văn phòng mất nhiều thời gian, công sức cũng như làm cho nhân viên mệt mỏi, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của công ty như thế nào. Vì vậy, nhiều công ty đã quyết định lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chỉ cần khách hàng liên hệ sau một thời gian ngắn sẽ có đội ngũ nhân viên đến để xem xét, và đưa ra phương án vận chuyển tốt nhất.

Đồng thời, dịch vụ còn cho thuê xe tải 5 tấn với mức giá rẻ, sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí, cũng như đảm bảo an toàn cho đồ đạc, thiết bị văn phòng tránh được tình trạng hư hỏng, thất thoát xảy ra.

Những lợi ích của chuyển văn phòng trọn gói mang lại, nên được sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *