30.6 C
Thành phố Hồ Chí Minh
Tháng Bảy 24, 2024
Tin tức

Cách lựa chọn bạt nhựa chất lượng giá rẻ

Chọn mua bạt nhựa nhập khẩu hay sản xuất trong nước

Trong thời gian sản xuất và kinh doanh mặt hàng bạt nhựa HDPE chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng khác nhau. Khách hàng thường phân vân không biết nên chọn mua loại màng chống thấm HDPE của hãng nào? Giá cả, chi phí, chất lượng ra sao?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bạt nhựa có xuất xứ khác nhau: hàng nhập khẩu Canada chi nhánh Malaysia có hãng Solmax, Thái Lan có hãng GSE, Đài Loan có hàng Hutex…), hàng Trung Quốc, hàng sản xuất tại Việt Nam có Aritex, Thăng Long, World vina…

Về chất lượng màng HDPE, không thể phủ nhận bạt HDPE nhập khẩu có chất lượng trung bình cao hơn màng HDPE sản xuất trong nước do cùng một nguyên liệu đầu vào giống nhau nhưng qua hệ thống máy móc hiện đại vượt trội, công nghệ cao, công thức pha trộn….sẽ cho ra thành phẩm tốt hơn. Tuy nhiên, giá cả cũng tăng theo.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, bạt nhựa hdpe sản xuất trong nước đã có những cải thiện đáng kể về mặt chất lượng do có sự đầu tư đáng kể vào máy móc thiết bị, khâu kiểm tra, giám sát trong sản xuất cũng tốt hơn, giúp tăng khả năng cạnh tranh với màng chống thấm HDPE nhập khẩu. Thực tế cho thấy nhà sản xuất Aritex HDPE HSE Việt Nam sản xuất ra sản phẩm bạt nhựa có chất lượng tương đương với hàng nhập khẩu tuy nhiên giá thành thấp hơn do nguồn nguyên liệu sản xuất đều là hạt nhựa nguyên sinh và công nghệ sản xuất giống nhau, thời gian bảo hành như nhau theo tiêu chuẩn quốc tế là 5 năm chỉ khác nhau về cơ bản là hàng nhập khẩu chịu thuế quan nhập khẩu với quãng đường vận chuyển xa xôi phức tạp nên đội giá so với bạt nhựa HDPE HSE.

Lựa chọn bạt nhựa hdpe Việt Nam sản xuất
Lựa chọn bạt nhựa hdpe Việt Nam sản xuất

Bên cạnh đó, giá thành cạnh tranh cũng là một lợi thế lớn so với hàng nhập khẩu.

Thực tế cho thấy, nhiều hạng mục, công trình xây dựng, hồ nuôi tôm, hồ chứa nước, hố chôn lấp rác thải…nhà đầu tư đã chuyển dịch nhu cầu sử dụng từ màng HDPE nhập khẩu sang màng HDPE sản xuất trong nước để tiết kiệm chi phí đồng thời đảm bảo được chất lượng công trình như sử dụng hàng nhập khẩu trước đây.

Đối với khách hàng tư nhân, cá thể thì hầu hết đều lựa chọn bạt HDPE, bạt nhựa HDPE sản xuất trong nước.

Đối với khách hàng là các công ty tư nhân, tổ chức cơ quan nhà nước hay tập đoàn lớn trước đây có sử dụng hàng nhập khẩu thì bây giờ chuyển dịch dùng hàng Việt Nam sản xuất đáng kể.

Đối với các công trình nhà nước làm chủ đầu tư, công ty tư nhân hoặc cá thể công trình tương đối lớn mà có xu hướng sử dụng các loại bạt nhựa hdpe có độ dày cao thường sử dụng màng nhựa hdpe độ dày từ 0.5mm, 0.75mm, 1.0mm, 1.5mm và 2.0mm thì đa số sử dụng bạt nhựa hdpe quy cách khổ rộng 7m đến 8m nhằm giảm hao hụt và thi công nhanh, đối tượng công trình này thường sử dụng bạt nhựa HDPE HSE (hãng Aritex).

Đối với các công trình cá thể tư nhân hoặc công ty tư nhân, nhà nước mà có xu hướng sử dụng bạt nhựa hdpe có độ dày thấp như công trình lót hồ nuôi tôm, hồ chứa nước dùng bạt hdpe độ dày 0.3mm và 0.5mm thì sử dụng chủ yếu nhà sản xuất Aritex HDPE HSE và hãng nhựa Thăng Long, Word vina…

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng nên chọn loại màng HDPE phù hợp đáp ứng hai tiêu chí:

Đạt hiệu quả mong muốn (chất lượng, Khổ rộng của màng chống thấm HDPE, độ dày)

Chi phí phải bỏ ra

Để biết thêm thông tin chi tiết về bạt nhựa hdpe các bạn quan tâm xin vui long liên hệ: https://vaidiakythuatvietnam.com.vn/

Chúc các bạn thành công!

Trước hết, ô che nắng https://bestpatiodecors.com/best-outdoor-umbrella/ giúp bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím, giảm nguy cơ ung thư da và lão hóa da. Ngoài ra, nó cũng giảm thiểu tác động của ánh nắng lên mắt, giảm nguy cơ các bệnh về mắt như cận thị, đục thủy tinh thể và bệnh mạch máu não.

Xem thêm:

>>> Bạt chống thấm công trình và các lợi ích quan trọng

>>> Chống thấm hồ tôm với giải pháp lót bạt đáy ao

Bài viết liên quan

Lưu ý khi sử dụng đèn thả bàn ăn cho phòng bếp key44

admin

Thay màn hình iPhone 11 Pro tại quận 7 TPHCM

admin

Máy phun chống thấm Graco là gì? Ưu điểm nổi bật của máy

admin

Leave a Comment