27.3 C
Thành phố Hồ Chí Minh
Tháng Bảy 22, 2024
Tin tức

Những thiết bị nào có thể được sử dụng với năng lượng mặt trời?

Các tấm pin mặt trời là một cách tuyệt vời để giảm hóa đơn năng lượng và giúp giảm thiểu ôi nhiễm cho bầu khí quyển của trái đất. Tuy nhiên, hầu hết một số thiết bị trong gia đình không thể sử dụng năng lượng mặt trời vì không phải tất cả các thiết bị đều phù hợp để chuyển đổi năng lượng PV.


Mặt khác, một số lượng lớn các thiết bị có công suất nhỏ hơn có thể dễ dàng thay thế bằng điện năng lượng mặt trời. Dưới đây là một số thiết bị có thể sử dụng điện năng lượng mặt trời:

  • Vi ba
  • TV và máy tính xách tay
  • Bóng đèn huỳnh quang
  • Bếp điện
  • Máy nướng bánh mì, v.v.

Ngoài ra, có rất nhiều thiết bị sử dụng điện năng lượng mặt trời đặc biệt mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Những thiết bị này bao gồm lò nướng chạy bằng năng lượng mặt trời, tủ lạnh, tủ đông, hệ thống chiếu sáng và máy nước nóng, …

Bạn có thể chạy máy điều hòa không khí bằng năng lượng mặt trời không?

Máy điều hòa không khí sử dụng rất nhiều điện, khó chạy bằng năng lượng mặt trời. Một máy điều hòa không khí thông thường có khả năng sử dụng tới 1,3 kW điện trong khi hệ thống năng lượng mặt trời trung bình có thể tạo ra từ 2 đến 4 kW. Điều này có nghĩa là chạy máy điều hòa không khí của bạn bằng năng lượng mặt trời sẽ sử dụng khá nhiều điện năng do mặt trời tạo ra. Thật không may, điều này làm cho máy điều hòa không khí trở thành một thiết bị khó có thể dùng nguồn điện từ mặt trời.
Tuy nhiên, nếu hệ thống năng lượng mặt trời của bạn đủ lớn và nguồn AC của bạn có hiệu suất cao, bạn có thể làm mát ngôi nhà của mình bằng cách sử dụng năng lượng mặt . Bạn có thể tính toán chi phí sử dụng nguồn điện AC của mình bằng cách nhân lượng điện năng tiêu thụ của nó theo watt với số giờ bạn định sử dụng AC trong một ngày, sau đó chia số này cho 1.000 để có được lượng kWh sử dụng. Nhân con số này với tỷ lệ điện của bạn và bạn sẽ nhận được ước tính chi phí sử dụng nguồn điện AC của mình.

Công ty lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín

Các tấm pin mặt trời là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm cách bù đắp hóa đơn tiền điện và giúp bảo vệ hành tinh. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa hệ thống năng lượng mặt trời của bạn, bạn nên thảo luận về nhu cầu năng lượng của mình với những người lắp đặt năng lượng mặt trời có kinh nghiệm trước khi quyết định về kích thước của hệ thống năng lượng mặt trời mới của bạn.

Với sự phục vụ của Intech Energy, bạn có thể yên tâm không cần lo lắng gì khi triển khai lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho ngôi nhà của mình. Các kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm của Intech Energy sẽ giúp bạn lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tốt nhất cho ngôi nhà của bạn với độ chính xác đến hoàn hảo.

xem thêm:

Thi công điện mặt trời  cho gia đình và doanh nghiệp

Bài viết liên quan

Máy phun thuốc chạy điện loại nào tốt?

admin

Tìm kiếm kỹ lưỡng về nơi cho thuê chỗ đặt server hiện nay

admin

Truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 20: Nhóc con và quả báo phần 2

admin

Leave a Comment