27.3 C
Thành phố Hồ Chí Minh
Tháng Bảy 22, 2024
Tin tức

Trường kỷ gỗ và cách kê bàn ghế hợp phong thủy hút tài lộc

Trường kỷ gỗ và cách kê bàn ghế hợp phong thủy hút tài lộc

Chơi trường kỷ gỗ không chỉ chú trọng vào vẻ đẹp độc đáo, cổ kính của nó. Mà bên cạnh đó, người chơi trường kỷ xưa cũng cần phải tìm hiểu về kiến thức phong thủy cũng như cách kê bàn ghế hợp phong thủy thu hút tài lộc cho phòng khách.

                                                   Trường kỷ gỗ và cách kê bàn ghế hợp phong thủy hút tài lộc 

1. Lựa chọn màu sắc

Cách kê bàn ghế phòng khách hợp phong thủy cho trường kỷ gỗ theo màu sắc 

  • Đối với người mệnh Kim: Cách kê bàn ghế phòng khách hợp phong thủy là nên lựa chọn bộ bàn ghế vuông vức, với tông nâu, vàng là chủ đạo thì sẽ tăng vượng khí, tài lộc vào nhà.
  • Đối với người mệnh Mộc: Cách kê bàn ghế theo phong thủy tốt nhất là lựa chọn những bộ bàn ghế tròn, mềm mại được tạo đường cong, có gam màu xám, màu ghi.
  • Đối với người mệnh Thủy: Cách kê bàn ghế hợp phong thủy là những mẫu bàn ghế vuông vắn, với tông màu ghi kem, màu trắng.
  • Đối với người mệnh Hỏa: cách kê bàn ghế phòng khách hợp phong thủy nên lựa chọn kiểu bàn ghế hình vuông với chất liệu gỗ có màu xanh.
  • Đối với người mệnh Thổ: nên lựa chọn bàn ghế có thiết kế độc đáo, lạ mắt và có màu đỏ, nâu đỏ hoặc hồng.

Còn phong thủy học truyền thống thì cho rằng, nếu chủ nhà Đông tứ mệnh thì nên tránh để bàn ghế phòng khách ở hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, hướng Đông Bắc. Đối với chủ nhà thuộc Tây tứ mệnh thì tránh kê bàn ghế phòng khách ở phía Đông Nam và Bắc. Như thế mới đảm bảo được quy tắc trạch mệnh tương phối.

2. Cách kê bàn ghế hợp phong thủy theo hình chữ U

Cách kê bàn ghế hợp phong thủy theo hình chữ U 

Cách kê bàn ghế phòng khách hợp phong thủy cho trường kỷ gỗ cũng như bộ bàn ghế khác đều ảnh hưởng ít nhiều tới yếu tố âm dương. Theo các chuyên gia phong thủy khuyên, các gia chủ để có cách kê bàn ghế theo phong thủy hợp lý thì nên bài trí bàn ghế theo hình chữ U. Hãy lấy điểm chính diện về phía bàn thờ, hay tủ chè, kệ tivi. Bởi đây chính là cách bài trí “tàng phòng tụ khí” có ý nghĩa cực tốt cho phong thủy.

Cách kê bàn ghế phòng khách cũng ảnh hưởng nhiều tới yếu tố âm dương. Các chuyên gia khuyên gia chủ nên chọn cách bài trí bàn ghế theo hình chữ “U”, lấy điểm nhìn chính diện về phía những mẫu kệ tivi gỗ đẹp. Bởi đây là cách bài trí “tàng phong tụ khí” có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy.

3. Lựa chọn bộ trường kỷ gỗ 6 món, 9 món

                                                              Lựa chọn bộ trường kỷ gỗ 6 món, 9 món 

Nếu gia chủ chọn mua trường kỷ gỗ theo bộ thiết kế sẵn thì nên chọn những bộ gồm 6 hoặc 9 món, đây là những con số đẹp theo phong thủy. Đối với bàn để uống nước, có khá nhiều hình dáng như hình chữ nhật, bình bầu dục, hình tròn nhưng tuyệt đối không dùng những bàn trà hình đa giác sắc nhọn.

Lời kết

Phòng khách là ‘vượng vận’ của mỗi gia đình, là nơi hút tài lộc và sự nghiệp cho gia chủ. Cách kê bàn ghế phòng khách hợp phong thủy không chỉ mang lại vẻ đẹp cho căn phòng mà còn tác động đến vận may, công danh, các mối quan hệ xã hội, thúc đẩy sự thăng tiến cho chủ nhân căn nhà.

Tìm hiểu thêm về sập gụ tủ chè: https://dogominhtoan.com/sap-gu-tu-che/

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Minh Toàn ( Gỗ Nét Xưa )

Chất lượng tạo nên niềm tin!

☎ Hotline: 0888.747.888

? Website: Dogominhtoan.com

xem thêm: https://danhgiachuyensau.net/kich-thuoc_ban-lam-viec-theo-phong-thuy/

https://danhgiachuyensau.net/trang-tri-phong-ngu-nho/

Bài viết liên quan

Lời khuyên dành cho bạn khi mua mẫu bàn ăn bằng gỗ phong cách vintage

admin

Điện mặt trời được tạo ra như thế nào?

admin

Những triệu chứng của bệnh giang mai khi mắc phải

admin

Leave a Comment