28.9 C
Thành phố Hồ Chí Minh
Tháng Bảy 24, 2024
Ẩm thực Tin tức

Những loại thịt nào người Ấn Độ không ăn

Ở Việt Nam hay các nước khác thì thịt bò, lợn là một loài thức ăn được tiêu thụ nhiều nhất. Nhưng ngược lại với dân Ấn Độ thì đây là loại thức ăn bị cấm kỵ và ai phạm vào điều  trên sẽ gặp xui xẻo và bị trừng phạt theo đạo giáo Hindu.Sau đây là Những loại thịt nào người Ấn Độ không ăn. Hầu hết người dân ở Ấn đa số theo đạo này, nên biết bò là loại động vật được tôn thờ như thần linh. Được bảo vệ và chăn cẩn thận

Bò loài loài động vật được xem như một vị thần linh ở Ấn Độ
Tại sao người dân Ấn Độ không ăn thịt bò
Theo cách hiểu mà các chuyên gia Thực Phẩm Vĩnh An thì bò tượng trưng cho các vị thần linh. Nên được bảo vệ và chăm sóc rất cẩn thận. Khi thấy các chú bò trên đường người dân nước Ấn tỏ ra thái độ tôn trọng, yêu thương chúng.
Nếu bạn đang ở nước Ấn thì khi thấy loại vậy này bạn không nên cười nhạo, hay đánh chúng. Nếu chẳng may bạn động đến chúng sẽ bị người dân ở đây nổi giận.

Thịt bò là điều cấm kỵ nhất không được ăn khi đến Ấn Độ
Tại sao người dân Ấn Độ không ăn thịt heo
Ở Ấn Độ thì thịt heo cũng như thịt bò đây là điều cấm kỵ nhất. Khác với bò là con vật tượng trưng cho thần linh còn lợn lại là một loại vật ô uế không sạch sẽ.
Con người sẽ bị ảnh hưởng xấu đến tính cách nếu sử dụng loại thức ăn chế biến từ thịt lợn. Không ăn thịt lợn được xuất phát từ kinh Koran
Giải thích người Ấn Độ không ăn thịt lợn theo kinh Koran
Theo kinh Koran thì thịt lợn được cấm kỵ và nhắc đến nhiều nhất. Thực phẩm từ thịt lợn được xem là có hại và ô uế nhất.
Theo nghiên cứu thì thịt lợn là loại có nhiều ký sinh trùng nhất và khó tiêu hóa. Nếu Ăn thịt lợn thì người dân ở đây cũng sẽ bị trừng phạt và ảnh hưởng đến tính cách con người theo kinh Koran ở nước này.
Qua bài chia sẻ trên của Thực Phẩm Vĩnh An  giúp bạn hiểu về phong tục tập quán của Ấn Độ. Khi đến đây bạn không nên kì thị loại động vật như bò vì người dân Ấn Độ tôn sùng bò như một một thần linh mang lại cho người dân nhiều may mắn.
Ấn Độ là quốc gia có nhiều đạo giáo nhất có nhiều đặc trưng riêng biệt như ẩm thực và văn hóa tín ngưỡng. Khi đến đây du lịch bạn nên lưu ý là không được ăn thịt bò và thịt lợn nếu không muốn phạm vào những sai lầm của Ấn Độ.

Bạn có thể tham khảo thêm: 

Bài viết liên quan

Tìm hiểu nguyên nhân đồng hồ Casio chống nước bị vào nước

admin

Tìm hiểu mẫu hóa đơn điện tử theo quy định mới nhất về hóa đơn

admin

Xu hướng thiết kế phòng ngủ màu trắng được yêu thích mọi thời đại

admin

Leave a Comment