26.2 C
Thành phố Hồ Chí Minh
Tháng Bảy 21, 2024
Tin tức

Mách bạn 2 trung tâm để tìm giúp việc theo giờ tại Hà Nội tốt nhất

Ngày nay ai cũng bận rộn với biết bao công việc ở nhà, ở cơ quan, việc gia đình, bạn bè. Đôi khi muốn dành thời gian riêng cho bản thân mình hay cho gia đình thì thuê người giúp việc là lựa chọn tốt nhất. Bài viết sau sẽ mách bạn 2 trung tâm để tìm giúp việc theo giờ tại Hà Nội tốt nhất nhé!

1. Trung tâm giúp việc Thảo Nguyên

Công ty TNHH xúc tiến thương mại Thảo Nguyên được thành lập từ năm 2013 với mục tiêu xây dựng dịch vụ giúp việc tốt nhất, mang tới niềm vui tới nhiều gia đình nhất. Vì vậy công ty luôn cố gắng phát triển dịch vụ của mình, càng ngày càng hoàn thiện slogan Thật thà – Trách nhiệm – Tình thân.

Đội ngũ nhân viên trẻ trung

Ưu điểm: 

Đào tạo đội ngũ giúp việc thích ứng nhanh với lòng tận tâm, nhiệt tình, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lấy chất lượng dịch vụ luôn là tiêu chí mà mọi thành viên trong công ty cố gắng đặt được, lấy sự hài lòng khách hàng làm mục tiêu phấn đấu.

Tất cả nhân viên từ trên xuống dưới không kể cấp bập, luôn làm việc có định hướng mục đích rõ ràng, cố gắng hoàn thành tốt nhất.

Rèn luyện nhân viên 3 tâm phát triển bản thân: Tâm nhẫn nhịn, tâm siêng năng và tâm kiên trì, cùng nhau cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng: Tạp vụ văn phòng, vệ sinh công nghiệp, Giúp việc gia đình theo giờ. Vì vậy các chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm giúp việc theo giờ tại Hà Nội qua trung tâm.

2. Giúp việc 88

Đây là một trung tâm giúp nhiều chị em tìm giúp việc theo giờ tại Hà Nội tin tưởng. Là một trong những công ty chuyên cung cấp đối tượng lao động giúp việc gia đình, lao động phổ thông, tạp vụ văn phòng khách sạn.

Mục tiêu của công ty là luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng, ngày càng phát triển nghề giúp việc gia đình và cố gắng trả lương tốt nhất cho người lao động.

Cung cấp nhiều dịch vụ giúp việc đa dạng

Ưu điểm khi chọn giúp việc 88

Nhân viên giúp việc tin cậy
Tất cả nhân viên khi tham gia vào công ty đều có xác nhận nhân thân rõ ràng, được các cấp chính quyền xác nhận, không có tiền án tiền sự, có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lây nhiễm.

Nhân viên giúp việc thành thạo chuyên môn
Công ty luôn đào tạo các nhân viên một cách hệ thống, bài bản có trình tự từ công việc đơn giản đến phức tạp, cố gắng hoàn thiện và nâng cao tay nghề từ các kĩ năng dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ quần áo chăn màn, nấu nướng hay cách sử dụng các thiết bị điện cao cấp, các thiết bị gia dụng trong nhà.

Đảm bảo quyền lợi khách hàng
Công ty luôn cố gắng đảm bảo quyền lợi của khách hàng, tập thể nhân viên luôn cố gắng phục vụ tận tình chu đáo để khách hàng cảm thấy an tâm.

Sứ mệnh phục vụ khách hàng
Với mong muốn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc gia đình chất lượng cao, công ty luôn cố gắng phát triển để hoàn thiện bản thân, cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng và mang lại cách nhìn mới cho xã hội về công việc này.

Địa chỉ liên hệ: Số 25 ngõ 62, Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ liên hệ 2: Phòng 606 – chung cư A5 khu đô thị Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
Hotline:  0911 703 000 – 1900 636 601
Website: http://giupviec88.com/

Qua bài viết hi vọng có thể giúp các chị em tìm được người giúp việc theo giờ tại Hà Nội ưng ý.

Bài viết liên quan

Tìm hiểu về thước lỗ ban và hướng dẫn cách sử dụng thước lỗ ban

admin

Xi măng chống thấm: Khái niệm, phân loại, cách sử dụng hiệu quả?

admin

Giải đáp thắc mắc liệu có nên mua bàn sofa mặt đá hay không?

admin

Leave a Comment