27.3 C
Thành phố Hồ Chí Minh
Tháng Bảy 22, 2024
Tin tức

Bến xe nước ngầm Hà Nội và một số thông tin nhiều người chưa biết

Bến xe Nước Ngầm đã không còn xa lạ, và quá quen thuộc đối với nhiều người. Là bến xe xã hội hóa vốn trực thuộc công ty cổ phần đầu tư phát triển ngành nước và môi trường. Để biết rõ hơn về bến xe Nước Ngầm Hà Nội bạn hãy tham khảo các thông tin sau đây mà dịch vụ taxi tải (1) mang tới nhé. 

Những điều cần biết về bến xe Nước Ngầm Hà Nội

Bến xe Nước Ngầm Hà Nội nằm tại ngã ba Pháp Vân, thuộc đường Giải Phóng, và được đánh giá là 1 trong 3 bến xe có chất lượng tốt nhất tại Hà Nội.

Ban đầu, bến xe nước ngầm có diện tích là 10.300m2, đến năm 2014 sở giao thông vận tải Hà Nội quyết định nâng công suất thiết kế của bến xe lên 17.800m2 để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Với việc đầu tư quy mô lớn, mở rộng hơn đã giúp cho việc đi lại, di chuyển của hành khách gặp nhiều thuận lợi hơn.

Ngoài ra bến xe Nước Ngầm Hà Nội không chỉ được đánh giá cao về sức chứa lớn, mà còn được khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ. Đây là bến xe thu hút lượng lớn du khách quốc tế, bạn có thể đi đến các nước như Lào, Trung Quốc tại bến xe này.

Ưu điểm nổi bật, và được hành khách đánh giá cao tại bến xe nước ngầm chính là vấn đề an ninh cực tốt. Tầng 1 ở bến xe là nơi để hành khách đặt vé, thông báo lịch trình di chuyển, tầng 2 là tầng dịch vụ, tại nơi này hành khách sẽ được thư giãn, giải trí và phục vụ chu đáo. Bạn có thể ăn cơm, uống cà phê trong lúc đợi xe. Ngoài ra còn có phòng Vip với điều hòa mát lạnh, và phòng tắm sạch sẽ, đạt chuẩn.

Điểm đặc biệt ở bến xe Nước Ngầm Hà Nội là có một phòng riêng để trưng bày những đồ dùng,tư trang, hành lý mà hành khách để quên. Chính vì vậy, mà an ninh luôn là vấn đề được hành khách quan tâm hàng đầu khi đến các bến xe, và bến xe nước ngầm luôn mang đến sự an tâm và tin tưởng cho hành khách.

Các tuyến xe hoạt động chính của bến xe Nước Ngầm Hà Nội

Bến xe Nước Ngầm Hà Nội phục vụ chủ yếu các tuyến xe chạy đi miền Trung và miền Nam, hệ thống xe hoạt động ở đây rất đa dạng có nhiều loại xe khác nhau để hành khách lựa chọn như: Xe giường nằm thường, xe giường nằm chất lượng cao, xe ghế ngồi, xe limousine…

Có thể kể đến các nhà xe lớn chất lượng cao đang hoạt động tại bến xe nước ngầm, và được hành khách đánh giá chất lượng phục vụ tốt như:

– Nhà xe Mận Tình chạy tuyến Hà Nội- Thanh Hóa- Ninh Bình.

– Nhà xe Hoàng Long rất uy tín, và nổi tiếng chạy các tuyến: Hà Nội- Vinh; Hà Nội- Hà Tĩnh; Hà Nội- Thanh Hóa; Hà Nội- Ninh Bình;

– Nhà xe Limousine Hồng Vinh chuyên tuyến Hà Nội- Vinh.

– Nhà xe  Quỳnh Thanh…

Ngoài ra, bến xe nước ngầm còn có các tuyến xe Bus hoạt động như:

– Tuyến số 04: Chạy từ bến xe nước ngầm đến Long Biên.

– Tuyến xe 16B chạy từ Nam Thăng Long đến bến xe Mỹ Đình.

– Tuyến số 60 chạy từ bến xe Nam Thăng Long đến bến xe nước ngầm.

Trên đây là một vài thông tin liên quan tới bến xe Nước Ngầm Hà Nội. Hy vọng bạn đã có thông tin hữu ích nhất. 

Bài viết liên quan

Chống thấm sàn mái bằng Sika “Hiệu quả+ Tiết kiệm”

admin

5 biện pháp điều trị yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả

admin

Bệnh Viêm Dạ Dày Cấp Căn Bệnh Nguy Hiểm Khó Lường

admin

Leave a Comment