28.9 C
Thành phố Hồ Chí Minh
Tháng Bảy 24, 2024
Tin tức

Một số lưu ý khi mua két sắt gia đình cho phù hợp nội thất

Két sắt là vật đảm bảo an toàn cho tài sản trong gia đình vậy nên việc lựa chọn két sắt gia đình sao cho phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng là điều cần phải quan tâm trước khi bỏ tiền ra mua một chiếc két sắt. Bài viết này sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm mua két sắt gia đình cho những khách hàng đang còn phân vân chưa biết chọn lựa như thế nào.

Két sắt gia đình thường được sử dụng là các dòng két mini và két có kích thước vừa, không tốn diện tích trong phòng. Đây cũng là dòng két sắt mà trên thị trường được bán nhiều nhất và cũng là loại két có nhiều hàng giả, kém chất lượng nhất hiện nay. Chính điều này khiến nhiều người đã mua phải những chiếc két kém chất lượng với giá cao, vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra 5 lưu ý giúp bạn tránh mua phải những chiếc két như vậy.

Một số lưu ý khi lựa chọn mua két sắt gia đình

Lựa chọn két sắt chính hãng: Đây là một điều cực kỳ cần thiết khi lựa chọn mua két sắt. Có lẽ nhiều người không biết là 100% số vụ trộm phá két sắt đều diễn ra với những chiếc két sắt kém chất lượng. Và muốn chọn được két sắt chính hãng thì bạn chỉ cần chú ý đến nhãn mác cũng như các loại tem trên két, yêu cầu người bán hàng chứng minh được nhà sản xuất là đã mua được két chính hãng rồi.

Lưu ý thứ 2 là các bạn nên chọn những loại két sắt có độ bảo mật cao, đây là những chiếc két sắt có thể đổi được mã két nhanh chóng và thuận tiện. Két sắt điện tử, két sắt vân tay chính là những chiếc két như vậy, giúp bạn bảo vệ tài sản của mình được an toàn hơn. Còn đối với những chiếc két sắt khóa cơ thì ít nhất bạn cũng nên sử dụng két sắt khóa cơ có thể đổi được mã số.

Lưu ý quan trọng thứ 3 là việc đổi mã két, những chiếc két sắt khi mới được bán ra thì thường có một mã số cố định do nhà sản xuất họ đưa ra. Chính vì vậy điều đầu tiên sau khi mua két về là bạn cần đổi mã két ngay, tuyệt đối không nên để mã két như cũ vì như vậy khả năng bị trộm sẽ cao hơn rất nhiều.

Lưu ý thứ 4 mà chúng tôi muốn nhắc bạn đó là giá két sắt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại két được quảng cáo và bán chỉ với giá 800k, tuy nhiên bạn đâu biết thực sự thì những chiếc két sắt này 100% là két giả, kém chất lượng. Chính vì vậy nên bạn không nên ham rẻ mà mua phải những chiếc két sắt kém chất lượng. Khi mua két cần tham khảo kỹ giá két bạn muốn chọn trước khi mua két.

Lưu ý cuối cùng là để chọn được một chiếc két sắt tốt thì két đó cần phải có khả năng chống cháy. Với thực trạng cháy nổ diễn ra phổ biến như hiện nay thì sử dụng một chiếc két sắt chống cháy giúp bảo đảm an toàn hơn cho tài sản của bạn.

Trên đây là 5 lưu ý rất quan trọng khi đi chọn mua két sắt giúp bạn chọn mua được một chiếc két sắt chính hãng, chất lượng cao, giúp đảm bảo an toàn hơn cho tài sản của bạn.

Nguồn: https://ketsathoaphat.com/

Bài viết liên quan

5 điều cần lưu ý khi mua đồng hồ đôi chính hãng

admin

Ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm nồi chiên không dầu

admin

6 cách chữa da mặt chảy xệ chị em nên thử

admin

Leave a Comment