30.6 C
Thành phố Hồ Chí Minh
Tháng Bảy 24, 2024
Tin tức

Có đơn vị chuyển phát nhanh lấy hàng tận nhà không?

Bởi vì tính tiện lợi của mình mà dịch vụ chuyển phát nhanh lấy hàng tận nhà được đông đảo khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, vẫn còn thắc mắc của nhiều người là làm thế nào để được đơn vị vận chuyển phát nhanh lấy hàng tận nhà? câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết sau đây, cùng tìm hiểu nhé!

Làm sao để hãng vận chuyển chuyển phát nhanh lấy hàng tại nhà?

Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đi lại cũng như chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển phát này để ship hàng cho khách. Trong quá trình vận chuyển, để đảm bảo tính chính xác bạn cần ghi những thông tin cần thiết đầy đủ và chính xác.

Đặc biệt, Taxi Tải Hải Đăng đi tất cả các tỉnh thành phố lớn trong cả nước và nhận vận chuyển không giới hạn số lượng, kích thước hàng hóa, tài liệu,… trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đường hàng không trong nước và quốc tế, với thương hiệu hoạt động lâu năm trong thời gian toàn trình nhanh nhất chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi chỉ trong ngày. Ngoài ra, để có giá thành rẻ hơn quý khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm.

Các bước chuyển phát nhanh lấy hàng tận nhà như thế nào?

Bước 1: Nếu bạn đã có tài khoản, hãy truy cập vào website của chúng tôi và đăng nhập. Còn trường hợp chưa có tài khoản hãy đăng ký.

Bước 2: Sau khi mở trang web, hãy nhấn vào mục Vận Chuyển và chọn Tạo đơn hàng. Bạn nhấn nút Lưu sau khi đã điền đầy đủ thông tin của đơn hàng.

Bước 3: Để hãng vận chuyển nhận được đơn hàng của bạn thì phải nhấn nút Gửi hàng trong trang Quản lý vận đơn, sau đó hãng vận chuyển sẽ cử bưu tá đến cửa hàng bạn lấy hàng.

Sẽ có những ưu đãi đặc biệt nào khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh lấy hàng tại nhà

– Để lựa chọn được mức chi phí tối ưu nhất bạn có thể so sánh cước phí vận chuyển giữa các hãng.

– Kiểm soát đơn hàng một cách chặt chẽ ngay trên website

– Giúp bạn kiểm soát hoạt động bán hàng của cửa hàng mình có thể tích hợp phần mềm bán hàng, quản lý fanpage,… một cách đơn giản hơn.

– Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tình để hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn, chúng tôi sở hữu dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng chu đáo, sẽ luôn sẵn sàng.

Có thể liên hệ với dịch vụ giao hàng của Taxi Tải Hải Đăng nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh lấy hàng tận nơi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bài viết liên quan

Bổ sung ngay những mẫu đồng hồ G-Shock Protection có họa tiết đặc biệt

admin

Tìm kiếm kỹ lưỡng về nơi cho thuê chỗ đặt server hiện nay

admin

[Tư vấn] Làm nhà xem tuổi vợ hay chồng để luôn bình an

admin

Leave a Comment