27.3 C
Thành phố Hồ Chí Minh
Tháng Bảy 22, 2024
Tin tức

[Tư vấn] Làm nhà xem tuổi vợ hay chồng để luôn bình an

Xây nhà là một việc quan trọng của tất cả những người trong gia đình, nhất là vợ chồng. Tuy nhiên, khi xây nhà vấn đề được quan tâm nhiều nhất đó chính là làm nhà xem tuổi vợ hay chồng đúng nhất?

Làm nhà xem tuổi vợ hay chồng?

Để xác định hướng nhà có ba yếu tố quyết định đến là Thiên, Địa, Nhân. Qua đó, nhân là con người và mỗi người đều có một hướng phù hợp với hướng nhà. Chính vì thế mà nhiều người không biết làm nhà xem tuổi vợ hay chồng?

Theo phong thủy, hướng nhà sẽ được xây theo hướng hợp với người nữ nếu chủ nhà là phụ nữ và không có chồng. Trái lại, nên chọn hướng nhà hợp với người chồng nếu bạn có gia đình.

Cho dù phụ nữ có là người bỏ tiền mua nhà đi chăng nữa thì người chồng được xem là trụ cột của ngôi nhà. Bạn nên xem năm sinh, tuổi, mệnh để xác định được hướng nhà theo chủ nhà.

Hướng dẫn cách xem hướng nhà theo tuổi của vợ hoặc chồng

Người ta thường dựa vào phương pháp phân chia nhà và tuổi để chọn hướng nhà phù hợp với mệnh gia chủ, thường là nhóm Đông – Tây.

– Nếu bạn có năm sinh thuộc Đông Tứ Mệnh gồm quẻ: Chấn, Tốn, Khảm, Ly thì hướng nhà phù hợp cho bạn là hướng Đông Tứ Trạch, bao gồm Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.

– Trường hợp, gia chủ thuộc thuộc Tây Tứ Mệnh với các quẻ: Càn, Khôn, Cấn, Đoài thì xây nhà nên chọn hướng Tây tứ trạch với các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây.

Hướng nhà tốt – xấu có ý nghĩa gì?

– Hướng tuyệt mệnh: sẽ có nhiều lo lắng, khó khăn.

– Hướng họa hại: thường xuyên gặp tai nạn.

– Hướng Ngũ quỷ và lục sát: Nhiều khổ đau và bất an.

– Hướng thiên y, sinh khí: hướng này thể hiện tuổi thọ và đại diện cho sức khỏe.

– Hướng phúc đức, phục vị: thuộc hướng này chắc chắn bạn sẽ có nhiều may mắn, gia đình thịnh vượng và phát đạt.

Bố trí nội thất trong nhà sao cho đảm bảo cân bằng âm dương sau khi đã chọn xong hướng nhà của người chồng theo phong thủy dọn nhà. Và để tốt cho cả gia đạo vợ chồng, con cái việc chọn hướng nhà nên chọn theo tuổi mệnh của chồng.

Việc lựa chọn hướng nhà tốt theo quan niệm dân gian sẽ giúp phong thủy nhà ở thịnh vượng, tài vận hanh thông. Tuy nhiên, sẽ có nguy cơ mang đến nhiều điều xấu cho gia đình nếu phong thủy nhà ở không tốt. Chính vì vậy, để chọn hướng nhà phù hợp bạn cần cân nhắc và xem xét kỹ càng.

Bài viết trên Taxi Tải Hải Đăng đã giúp bạn có câu trả lời không biết làm nhà xem tuổi vợ hay chồng, hy vọng bạn sẽ áp dụng đúng.

Bài viết liên quan

Nguyên lý hoạt động của những tấm pin năng lượng mặt trời

admin

Cách chọn phần mềm khai báo bảo hiểm xã hội điện tử phù hợp cho doanh nghiệp

admin

Tìm hiểu địa chỉ mua vải địa kỹ thuật giá rẻ, chất lượng, uy tín

admin

Leave a Comment