26.2 C
Thành phố Hồ Chí Minh
Tháng Bảy 21, 2024
Tin tức

Những biện pháp khắc phục hiệu quả khi vỡ mặt kính Samsung S20

Vỡ mặt kính Samsung S20 vừa khiến điện thoại giảm đi tính thẩm mỹ, vừa nguy hiểm cho màn hình điện thoại vì mặt kính chính là bộ phận giúp bảo vệ an toàn cho màn hình. Do đó, bạn nên sớm thay mặt kính mới cho điện thoại.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S20

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Hãy đến với Thuận Phát Mobile nếu bạn đang có nhu cầu muốn thay mặt kính mới cho điện thoại. Đây là Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Khách hàng có thể gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đến trực tiếp các chi nhánh của hệ thống nếu muốn được các chuyên gia kỹ thuật tư vấn miễn phí.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị vỡ

Bạn sẽ cần phải thay mặt kính mới cho điện thoại khi mặt kính đã bị vỡ. Nguyên nhân khiến mặt kính bị vỡ đa phần đều xuất phát từ những sự cố trong quá trình sử dụng điện thoại của người dùng như là cầm máy không chắc nên lỡ tay làm rớt xuống đất. Tuy nhiên trong một vài trường hợp, khi điện thoại bị va đập quá mạnh thì có thể màn hình của máy cũng sẽ bị hỏng và người dùng sẽ phải thay cả mặt kính và màn hình mới cho điện thoại.

Cách nhận biết khi nào màn hình có bị lỗi hay không là kiểm tra các chức năng trên điện thoại có hoạt động được không như là cảm ứng có bị liệt hay không, va đập mạnh có thể làm các vi mạch cảm biến bị chạm, chập mạch hoặc làm đứt dây cảm ứng khiến cho các thao tác lướt trên màn hình không thực hiện được, nhấn có lúc ăn lúc không. Nếu màn hình bị hỏng thì sẽ có thể xuất hiện các lỗi như chảy mực, loang màu, sọc màn hình với các dấu hiệu nhận biết là các chấm đen, đốm đen, đường sọc lạ đột ngột xuất hiện trên màn hình mà không có cách nào xóa đi được. Ánh sáng, mức độ sáng của màn hình cũng có thể cho biết màn hình có ổn hay không, nếu ánh sáng chiếu ra yếu, màn hình bị tối mặc dù đã tăng độ sáng lên mức tối đa thì cũng có nghĩa là đèn màn hình đã bị hỏng.

Trước khi sửa chữa hay thay linh kiện mới cho điện thoại, cần phải kiểm tra lỗi máy chi tiết để xác định phương án sửa chữa hiệu quả nhất. Bạn nên liên hệ đến Thuận Phát Mobile để các chuyên gia kỹ thuật kiểm tra lỗi máy miễn phí cho bạn.

Xem thêm:

Cách sửa vừa nhanh vừa hiệu quả lỗi màn hình Samsung S20 bị chảy mực

Ép mặt kính Samsung S20 GIÁ SIÊU TỐT, Lấy Liền nhanh chóng tại TPHCM

Bài viết liên quan

Trang phục ở khu vực linh thiêng tại Bali

admin

Khám phá sức thu hút của đồng hồ điện tử Casio standard

admin

Cách chọn sơn epoxy cho nhà xưởng tốt nhất cho công trình

admin

Leave a Comment