27.3 C
Thành phố Hồ Chí Minh
Tháng Bảy 22, 2024
Tin tức

Bàn thờ ông địa đặt ở đâu cho hợp lý?

Bàn thờ ông địa đặt ở đâu để tiền vào như nước? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thần tài – ông địa là ai?

Mang dấu ấn của thời kỳ kinh tế thương mại chính là vị thần trông coi tiền tài là Thần Tài. Trong khi đó, Ông Địa – mang đặc trưng của kinh tế nhà nông giúp mùa màng bội thu, là vị thần hộ mệnh xóm làng, cai quản trời đất, phù hộ con người và gia súc.

Hiện nay, hai vị thần này được cúng suốt năm và thường được lập bàn thờ. Đặc biệt cúng Thần Tài – Thổ Địa hằng ngày được các gia đình, công ty chuyên kinh doanh, buôn bán quan tâm bởi sẽ giúp việc kinh doanh của họ được buôn may bán đắt. Tuy nhiên bàn thờ ông địa nên đặt ở đâu thì ít người biết và nắm rõ.

Cách đặt bàn thờ ông địa thần tài trong nhà

Phải quan sát được hết sự vào ra của khách đến nhà và công ty để chọn vị trí đặt bàn thờ ông địa thần tài ở đâu trong nhà theo phong thủy.

Bạn có thể chọn đặt bàn thờ theo hướng đón khí (Lộc) bên ngoài khi vào nhà hoặc hướng tốt của chủ nhà.

Bàn thờ ông địa đặt ở đâu tốt? Để nhận được thật nhiều tài lộc vào cửa hàng, công ty, hướng đặt bàn thờ ông địa thần tài nên chọn lấy các cung Thiên Lộc, Quý Nhân.

– Cung Thiên lộc (hướng Đông Nam) giúp gia chủ, kinh doanh khéo léo, thu được nhiều lợi nhuận, làm ăn phát đạt và mang lại may mắn tiền bạc,  nhà cửa vượng.

– Cung Quý nhân (hướng Tây Bắc) có được nhiều khách hàng thân thiết và nhiều người giúp đỡ cũng như khiến gia chủ nhận được sự giúp đỡ từ những người khác, được bình an, làm ăn may mắn, gặp dữ hóa lành. Ngoài ra, cũng giúp mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ với cách đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài.

Bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa thông thường sẽ được đặt dưới đất nhưng vẫn có thể đặt ở tầng với những căn hộ chung cư không ở tầng trệt.

Những lưu ý cần chú ý

Tránh đặt bàn thờ những nơi ẩm ướt, u ám và phía trên hoặc phía dưới đường dẫn nước thải của căn hộ khác trong chung cư theo phong thủy bàn thờ ông địa thần tài,

Để tránh làm mất đi sự linh thiêng của hai vị thần, vị trí đặt bàn thờ ông địa thần tài phải ở xa nhà tắm và nhà vệ sinh.

Theo phong thủy bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa để nước dây vào bàn thờ trong quá trình nấu nướng, không nên đặt cạnh nhà bếp vì dễ.

Trên đây là những thông tin về bàn thờ ông địa đặt ở đâu sao cho đúng phong thủy được chúng tôi chia sẻ hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Bài viết liên quan

“Thuộc lòng” cách chọn lựa màu sắc, kích thước, kiểu dáng hợp lý cho cổng sắt cắt CNC

admin

Top 5 mẫu tủ trưng bày đồ cổ

admin

Khi mà bạn đã tìm giúp việc nhà thì cuộc sống sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều

admin

Leave a Comment